postsnook - วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง ลงโฆษณาฟรี สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ   Check Page Rank
postsnook   พื้นที่ลงโฆษณา
หน้าแรก » ข่าว Hot Hit ติดกระแส » แม่จับลูกห้อยคอ ตะลึงโลกโซเชียล
แม่จับลูกห้อยคอ ตะลึงโลกโซเชียล
โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2560 21:45:11 น. เข้าชม 1689 ครั้ง
อ้างเครียด-ประชดผัว ร่ำไห้โฮ-ขอโทษสังคม เด็กขวบเศษปลอดภัย

กระหน่ำด่าเละในโลกโซเชียล หลังปรากฏคลิปแม่ใช้เชือกผูกคอทำร้ายลูกชายวัยขวบเศษประชดผัว ฐานไม่พาไปซื้อของ แถมระแวงกลัวไปมีหญิงอื่น ตำรวจ สน.ฉลองกรุง พร้อมเจ้าหน้าที่ พม. รีบช่วยเหลือ หลังพบเบาะแสเหตุเกิดในซอยฉลองกรุง 39 เจ้าตัวอ้างไม่คิดทำร้ายลูกในไส้ให้เป็นเรื่อง วอนสังคมหยุดด่า ผู้เกี่ยวข้องชี้ไม่ดำเนินคดีเพราะกลัวไปสร้างปัญหาซ้ำ หากแม่ติดคุกแล้วใครจะอยู่ดูแลลูก

กรณีที่เพจเฟซบุ๊ก Social hunter เผยแพร่คลิปความยาว 01.07 นาที ขณะหญิงสาวคนหนึ่งอุ้มลูกชายที่คอเด็กมีเชือกสีดำผูกอยู่ จากนั้นยกเชือกลอยขึ้น ทำให้เด็กร่างห้อยต่องแต่งและร้องกรี๊ดลั่น มีอาการไอสำลักคล้ายคนหายใจไม่ออก ก่อนหญิงสาวคนดังกล่าวจะโยนเด็กลงกับที่นอน พร้อมพูดว่า “มึงดู! มันยังไม่ตาย กูยังเอามันไม่ตายหลอก กูจะเอามันไปตายที่อื่น รีบมารับมันไป กูบ้า กูเครียดแล้ว ไม่รับโทรศัพท์ใช่มั้ย” จากนั้นคลิปตัดไป หลังเผยแพร่ไม่นาน เหล่านักท่องสื่อโซเชียลต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุที่เกิด พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจสืบหาสถานที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือเด็กโดยด่วน หลังพบเบาะแสเหตุเกิดภายในซอยฉลองกรุง 39 พื้นที่ สน.ฉลองกรุง


ความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 ส.ค. พ.ต.ท.วรากร ไชยวงค์ สว.สส.สน.ฉลองกรุง นำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เดินทางไปตรวจสอบภายห้องชั้นล่างของในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยฉลองกรุง 39 (บำรุงสวัสดิ์) แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กทม. หลังมีชาวบ้านระบุว่าเป็นห้องพักของหญิงสาวที่ปรากฏอยู่ในคลิป จากการตรวจสอบพบ น.ส.ทิพย์ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พร้อม ด.ช.แจ๊ค (นามสมมติ) ลูกชาย วัย 1 ขวบ 10 เดือน เบื้องต้นผู้พักอาศัยอยู่ในอาคารต่างให้ข้อมูลว่า น.ส.ทิพย์ เพิ่งมาเข้าพักที่ห้องกับสามี ลูกชายและลูกสาว ได้ประมาณ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าแม่ของ น.ส.ทิพย์ เดินทางมารับหลานสาวไปเลี้ยงดู ตลอดระยะเวลาที่พักอยู่ด้วยกัน สามี-ภรรยาคู่นี้มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่ไม่เคยก่อเหตุรุนแรง หลังทราบความ พ.ต.ท.วรากรจึงเชิญตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบสวนที่ สน.ฉลองกรุง

หลังทั้งหมดเดินทางมาถึง สน.ฉลองกรุง พ.ต.ต.สามารถ กลิ่นเกล้า สว. (สอบสวน) สน.ฉลองกรุง และเจ้าหน้าที่ พม.ร่วมพูดคุยเจรจากับ น.ส.ทิพย์ ที่ห้องพนักงานสอบสวน เพื่อหาทางช่วยเหลือ ใช้เวลาพูดคุยนานกว่า 2 ชม.จึงได้ข้อสรุป น.ส.นฤมล ร่ำไห้โฮพร้อมเปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น. วันเดียวกันนี้ ตนได้อัดคลิปภาพดังกล่าว เพื่อส่งต่อไปให้สามี เนื่องจากเครียดจากการทำงานขายเสื้อผ้าทางออนไลน์ เพราะช่วงนี้ขายของได้น้อย ประกอบกับน้อยใจที่สามี ทำแต่งานไม่สนใจครอบครัว วันนี้นัดกับสามีจะให้พาไปซื้อของแต่สามีบอกควงเวรให้เพื่อน พาไปไม่ได้ ประกอบกับตนกลัวว่าสามีจะไปมีหญิงอื่นเลยสร้างความเก็บกด ที่ทำไปก็เพื่อประชดสามี จากนั้นจึงส่งคลิปภาพไปให้สามี ก่อนจะเพลียเผลอหลับไปกระทั่งพี่สาวโทรศัพท์มาหา ว่าที่ทำไปนั้นกลายเป็นเรื่องใหญ่ เพราะแม่ของสามีนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์ลงในสื่อโซเชียล ยืนยันไม่ได้มีเจตนาทำร้ายลูก เหตุการณ์นี้ถือเป็นบทเรียนแก่ชีวิต ที่ทำลงไปเมื่อเห็นลูกเจ็บตัวเองก็เจ็บเช่นกัน ขอโทษและวอนสังคมหยุดต่อว่าด่าทอ และข่มขู่เพราะสำนึกในสิ่งที่ทำแล้ว

พ.ต.ท.สามารถกล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหากับ น.ส.ทิพย์แต่อย่างใด เนื่องจากเป็นปัญหาภายในครอบครัวและทางสามีก็ไม่ได้แจ้งความเอาผิด หากมีการตั้งข้อหาที่รุนแรงก็จะมีปัญหาตามมาอีก ถ้าแม่ติดคุกแล้วใครจะดูแลลูก จากนี้ต้องรอเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มาตรวจสอบประเมินสภาพจิตใจ น.ส.ทิพย์อีกครั้งว่าจะสามารถให้เด็กกลับไปอยู่ในความดูแลได้อีกหรือไม่

นายปรีชา โชคลาภ พนักงานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็ก บ้านพักเด็กและครอบครัว กรุงเทพมหานคร (บพด.กทม.) กล่าวว่า หลังจากนี้จะส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่ รพ.ลาดกระบัง เพื่อหาดูว่ามีการบาดเจ็บที่ใดบ้าง แต่ในเบื้องต้นเท่าที่ดูตามร่างกายไม่มีร่องรอยหรือบาดแผลที่เป็นอันตรายใดๆ หลังจากนั้นก็เชิญคนครอบครัวมาพบสหวิชาชีพที่ รพ.รามาธิบดี เพื่อพูดคุย พร้อมลงพื้นที่ไปดูสภาพความเป็นอยู่ว่ามีความเดือดร้อนในเรื่องใดบ้าง ในส่วนของเรื่องการดูแลเด็กได้ให้ น.ส.ทิพย์เป็นผู้ดูแลต่อไป โดยได้ให้พี่สาวและแม่ของ น.ส.ทิพย์ ช่วยกันดูแลอีกทาง เนื่องจากเห็นว่าแม่เด็กไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายลูกตัวเองให้ถึงแก่ความตายตามที่ปรากฏในโลกโซเชียล

TAG :
แจ้งลบ
พื้นที่ลงโฆษณา
 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ผลตรวจอาหารเสริมเมจิก   ผลตรวจอาหารเสริมเมจิก
สลด น้องอิน ณัฐนิชา อดีตดาราเด็ก รถเสียหลักชนต้นไม้ เสียชีวิตในวัย 20 ปี   สลด น้องอิน ณัฐนิชา อดีตดาราเด็ก รถเสียหลักชนต้นไม้ เสียชีวิตในวัย 20 ปี
ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง บอกตำรวจด่าถึงพ่อ - ตำรวจโต้รอยช้ำ บอกฟลุ๊คศรีเอาหัวโขกผนัง   ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง บอกตำรวจด่าถึงพ่อ - ตำรวจโต้รอยช้ำ บอกฟลุ๊คศรีเอาหัวโขกผนัง
วันนี้ยังพัก ! ตูน บอดี้สแลม เตรียมวิ่งก้าวคนละก้าว ออกจากกรุงเทพฯ 6 ธ.ค.นี้   วันนี้ยังพัก ! ตูน บอดี้สแลม เตรียมวิ่งก้าวคนละก้าว ออกจากกรุงเทพฯ 6 ธ.ค.นี้
รวบแล้ว!! ‘ไอ้หมี’ แหกห้องขัง โรงพักเมืองคอน ปีนหลังคาหลบหนีพลาดสุดท้าย เกือบตาย!!! เพราะมันทำแบบนี้กับ ตร.   รวบแล้ว!! ‘ไอ้หมี’ แหกห้องขัง โรงพักเมืองคอน ปีนหลังคาหลบหนีพลาดสุดท้าย เกือบตาย!!! เพราะมันทำแบบนี้กับ ตร.
สั่งเด้งแล้ว! ข้าราชการจับหน้าอกลูกจ้างสาวในที่ทำ..!!!   สั่งเด้งแล้ว! ข้าราชการจับหน้าอกลูกจ้างสาวในที่ทำ..!!!
แม่จับลูกห้อยคอ ตะลึงโลกโซเชียล   แม่จับลูกห้อยคอ ตะลึงโลกโซเชียล
เปิดประวัติบิวโพธิ์เสด็จ1ใน4 ประวัติสุดโหดในเมืองคอนบอกเลยว่าโคตรโหด   เปิดประวัติบิวโพธิ์เสด็จ1ใน4 ประวัติสุดโหดในเมืองคอนบอกเลยว่าโคตรโหด
โปรดเกล้าฯ เรียกคืนเครื่องราชฯ ผอ.พระราชวังสนามจันทร์ ฐานประพฤติชั่วร้ายแรง   โปรดเกล้าฯ เรียกคืนเครื่องราชฯ ผอ.พระราชวังสนามจันทร์ ฐานประพฤติชั่วร้ายแรง
คุณยายร่ำไห้ปานขาดใจ-พระองค์โสมฯ ตรัสถึงสัจธรรมชีวิต   คุณยายร่ำไห้ปานขาดใจ-พระองค์โสมฯ ตรัสถึงสัจธรรมชีวิต
postsnook  
Copyright © 2012 postsnook All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
ทำเว็บราคาถูก