postsnook - วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง ลงโฆษณาฟรี สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ   Check Page Rank
postsnook   พื้นที่ลงโฆษณา
หน้าแรก » ดูดวง » ดูดวง 12 ราศี 15 สิงหาคม 60 แบบแม่นๆจิงๆ
ดูดวง 12 ราศี 15 สิงหาคม 60 แบบแม่นๆจิงๆ
โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2560 09:59:28 น. เข้าชม 936 ครั้ง

ดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือลัคนาราศีเมษ

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมษในเดือนนี้นั้น ใครที่ห่างญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวเดิมท่านจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น หรือบางท่านอาจจะกำลังเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ ที่ดินอยู่ก็เป็นได้ ช่วงนี้ปัญหาวุ่นวายมักจะเข้ามาในครอบครัวเยอะหน่อยครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านต้องระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้บ้าง เช่น เจ็บป่วยทั่ว ๆ ไปหรือมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ขอให้ท่านดูแลตนเองไว้ให้ดี หรือบางทีต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยไว้ด้วย โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เคารพ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินถือว่ายังมีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ว่าอาจจะได้ไม่จุใจเท่าที่ควรมากนัก แต่คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือก็จะมีมากขึ้นในเดือนนี้ ระวังจะหมดเงินไปกับญาติพี่น้องหรือเรื่องบ้านเรื่องรถพอสมควร

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าไปได้เรื่อย ๆ แต่มักมีปัญหาบ่อยพอสมควรบางทีงานไม่ได้ดั่งใจเท่าที่ควร ใครที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ก็ยังพอไปได้ และตัวท่านเองมีโอกาสได้บริวารใหม่เข้ามา ลูกค้ามีมากพอสมควร

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองความรักถือว่าไปได้ดีมีความสดใส ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้ท่านถือว่ามีโชคทางความรัก อาจจะได้เพื่อนมาเป็นคู่ก็ได้

ดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือลัคนาราศีพฤษภ

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องทำมาหากินเป็นอันดับแรก เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บออม เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะนำความร้อนใจมาให้ ชีวิตในเดือนนี้อาจจะดูเงียบเหงาไปสักนิด ขอให้ท่านเก็บความสุขระหว่างทางบ้าง

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่าดีไม่มีปัญหาอะไรมากนัก โดยมากมักจะเป็นเพื่อนฝูงหรือพี่น้องเจ็บป่วยไปแทนเสียมากกว่า หากท่านจะระวังไว้บ้างควรจะระวังอาการปวดท้อง หรือปัญหาเกี่ยวกับปากและฟันครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังหาได้ ท่านมักจะเน้นทำมาหากินเพียงอย่างเดียว หากจะต้องทำอะไรร่วมกับเพื่อนฝูงขอให้งดเว้นเสีย เพราะว่าเดี๋ยวจะมีเรื่องผิดใจกันได้ สรุปว่าการเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีอยู่ครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าถือว่ายังไปได้เรื่อย ๆ แต่อาจจะดีปานกลาง สำหรับท่านที่ทำงานประจำในเดือนนี้งานอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคบ้าง แต่งานยังดี ยังไม่ใช่จุดที่จะแสดงขีดร้าย

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วท่านอาจจะมีเรื่องถกเถียงกัน เพราะคนรอบข้างเป็นเหตุ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะมีไม่มากนักครับ

ดวงราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือลัคนาราศีเมถุน

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้นับว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน โชคลาภและโอกาสดี ๆ มักกำลังมาเยือน ช่วงนี้ท่านจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดบุตรหลานและบริวารมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น คนรอบข้างมักจะช่วยอุปถัมภ์ส่งเสริมเป็นอย่างดี

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุน นับว่ายังดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะเป็นต้องระวังเกี่ยวกับสิว กระ ฝ้า หรือใบหน้าไม่สดใสเท่าที่ควร ขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ ลดอาหารประเภทไขมัน ทานวิตามินซีมาก ๆ ก็จะดีครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุน การเงินนับว่ายังดีมีเงินไม่ขาด แต่รายจ่ายมักจะมีมากเป็นเรื่องปกติ คนที่อายุอ่อนกว่ามักจะให้โชคท่าน เป็นช่วงที่เหมาะแก่การริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ บางท่านมีโชคจากการเสี่ยงโชค แต่ไม่ใช่เงินจำนวนมากนะครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การงานนับว่าดีมากทำอะไรมักประสบความสำเร็จ คนรอบข้างก็ให้การส่งเสริมเป็นอย่างดี สำหรับท่านที่ค้าขาย ท่านมีโอกาสที่จะได้บริวารเข้ามาในช่วงนี้ ลูกค้ามักมีมาก การค้าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าดำเนินไปได้ด้วยดี คู่ครองมักช่วยส่งเสริม สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้ท่านจะมีโชคทางความรักและเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอมครับ

ดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือลัคนาราศีกรกฎ

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะเป็นเดือนที่เหนื่อยและมีภาระ ชีวิตมักมีเรื่องกระทบใจเข้ามาเป็นเรื่องปกติ รวมถึงอารมณ์ร้อนและหงุดหงิดง่ายเป็นประจำ ในเดือนนี้บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายเกิดขึ้น เช่น ย้ายงาน ย้ายที่อยู่ หรือเดินทางบ่อย

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีบางทีเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังเกณฑ์เลือดตกยางออกเอาไว้บ้าง บางทีมีศัตรูรอบด้าน ในทางสุขภาพจิต ท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่ายเป็นประจำ ทำอะไรมักผิดพลาด

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินช่วงนี้มักจะมีแต่รายจ่าย มีเงินเข้ามาพอสมควรแต่เป็นเงินคนอื่นหรือเงินผ่านมือ ในเดือนนี้ต้องวางแผนทางด้านการเงินให้ดี ๆ จะได้มีไว้ใช้ในยามจำเป็น รวมถึงอย่าให้เครดิตใครมากในเดือนนี้

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานมักจะมีเข้ามามากทำให้ท่านเหนื่อยได้เลย ใครที่เป็นพนักงานประจำในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่หนักสำหรับท่าน บางท่านอยากจะเปลี่ยนงาน ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการในเดือนนี้สินค้าจะเสียหายบ่อย มีเรื่องติดขัด

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วในเดือนนี้ความรักอาจจะไม่สดใสมาก บางทีถกเถียงกันบ่อย สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้ หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะไม่มากเท่าที่ควรครับ

ดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือลัคนาราศีสิงห์

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะเดินทางบ่อยเป็นพิเศษ บางท่านอาจจะโยกย้ายที่อยู่หรืองานก็เป็นได้ครับ ท่านมีดวงซ่อมบ้านซ่อมรถหรืออาจจะมีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัวบ้างเป็นเรื่องปกติครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้แต่คงไม่ร้ายแรงอะไรมากนัก คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องมักจะเจ็บป่วยด้วย ชีวิตท่านในช่วงนี้มักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่ายเครียดง่าย ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางบ้างครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้หาเงินได้มากขึ้นพอสมควร จับอะไรยังเป็นเงินเป็นทอง แต่ภาระและค่าใช้จ่ายยังมีมาก ขอให้ท่านวางแผนการเงินดี ๆ และในอนาคตปีนี้ดวงท่านเรื่องการเงินจะดีมากขึ้นครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การงานนับว่าดีมากในช่วงนี้ ท่านจะมีงานเข้ามามากพอสมควร เดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านจะต้องเริ่มฟันฝ่า ใครที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้จะดีมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น และโอกาสดี ๆ กำลังมาเยือนท่านในไม่ช้าครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น หากใครที่เคยมีคู่ก่อนหน้านี้และเขาคนนั้นจะค่อย ๆ หายไป ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะนั่นไม่ใช่คู่แท้ สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมากครับ หากใครที่ยังไม่มีคู่ ในเดือนนี้ท่านยังมีโชคทางความรักครับ

ดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือลัคนาราศีกันย์

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีมีความสะดวกสบาย เจรจาอะไรมักมีโอกาสจะประสบความสำเร็จ ชีวิตมักมีลาภปากอาหารการกินเป็นเรื่องปกติ หากรอข่าวสารอะไรก็จะได้รับข่าวสารในเร็ว ๆ นี้

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น โดยมากมักจะเป็นโรคอ้วนเป็นส่วนมากต้องระวังน้ำตาลขึ้น เพราะช่วงนี้ท่านมักมีลาภปากอาหารการกินเป็นพิเศษ แต่จะไม่ร้ายแรงอะไรมากขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายบ้างละกันครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดียังมีเงินเข้ามาไม่ขาด จับอะไรยังเป็นเงินเป็นทอง บางท่านอาจจะได้สิ่งของ เช่น โทรศัพท์มือถือหรือสินค้าไอที บางท่านอาจจะมีดวงได้บ้าน รถ ในช่วงนี้ก็เป็นได้ครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การงานนับว่าดีมากในช่วงนี้ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ใครที่ค้าขายก็จะมีสภาพคล่องที่ดีมาก สำหรับใครที่ทำงานประจำก็จะก้าวหน้าเป็นอย่างดี รวมถึงเจ้านายมักรักใคร่ ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักนับว่ามีความสุขสดใสดีมาก สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้ท่านถือว่ามีโชคทางด้านความรักครับ บางท่านมีโอกาสได้พบคู่แท้ครับ

ดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือลัคนาราศีตุลย์

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในช่วงนี้ท่านอาจจะมีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศ หรืออาจจะเกี่ยวข้องกับการศาสนา ช่วงนี้มักจะนอนฝันแปลก ๆ ลางสังหรณ์มักจะดีเป็นพิเศษ มักจะมีงานหลายอย่างเข้ามาให้ทำในช่วงนี้แต่อาจจะไม่ดีเท่าที่ควรมากนัก

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพนับว่ายังดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีต้องระวังการเจ็บป่วยบริเวณหัวเข่า แต่อาจจะไม่ร้ายแรงอะไรมากนัก บางทีอาจจะปวดท้องและปวดฟันก็เป็นได้

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีถึงแม้ว่าอาจจะไม่มากเท่าที่ควรหวังไว้ เงินที่หามานั้นมาจากน้ำพักน้ำแรงของท่านเอง ในเดือนนี้บางท่านอาจจะได้สิ่งของ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือโคมไฟก็เป็นได้

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่เข้าหาเจ้านายก็ขอให้ระมัดระวังเอาไว้ก่อน สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้นับว่าดี มีความคล่องตัวดีมาก แต่โชคลาภใหญ่คงต้องรอสักปลายปีนี้ครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วในเดือนนี้อาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันอยู่เป็นประจำ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครในเดือนนี้ ท่านอาจจะมีเสน่ห์กับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วครับ

ดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือลัคนาราศีพิจิก

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะดูเงียบเหงาไปสักนิดความสดใสอาจจะไม่มีมากเท่าที่ควร โดยมากท่านมักจะจมปลักกับอดีตและสิ่งที่ท่านได้สูญเสียไป รวมถึงในช่วงนี้ท่านอาจจะมีดวงปรับปรุงที่อยู่อาศัยด้วย

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพนับว่ายังไปได้เรื่อย ๆ อยู่ หากจะมีบ้างต้องระวังบาดเจ็บที่ขา หรือมักจะปวดขา โดยมากมักจะเป็นที่สุขภาพจิตมากกว่า เพราะว่าท่านมักจะจมปลักอยู่แต่กับเรื่องเศร้า ๆ และความทุกข์ในอดีต

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้รายจ่ายท่านจะมีมาก มักจะวุ่นวายทางการเงินในเดือนนี้ แต่ท่านยังคงมีรายได้เข้ามา หาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษ ต้องระวังเสียเงินไปกับผู้ใหญ่หรือซ่อมบ้าน ที่อยู่อาศัยครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ถือว่ายังดีอยู่ความสำเร็จยังมี คนสนับสนุนช่วยเหลือยังมีมาก สำหรับท่านที่มีหุ้นส่วนในเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยลงรอยกันหรือมักห่างหุ้นส่วน แต่การค้าก็ยังคงไปได้ แต่มีรายจ่ายเข้ามามาก

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ช่วงนี้ความรักอาจจะไม่สดใสเท่าที่ควร บางทีคู่ครองสุขภาพมักไม่ค่อยดี หรืออาจจะดูห่าง ๆ กันในช่วงนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้ความรักอาจจะไม่ลงตัวครับ

ดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือลัคนาราศีธนู

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน ชีวิตในเดือนนี้ยังมีความสดใสดีแต่อาจจะกังวลเรื่องคู่ครองหน่อย หรือแม้กระทั่งบริวารบุตรหลานอาจจะดูห่าง ๆ ไปในช่วงนี้ แต่ถึงอย่างไรชีวิตของท่านก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้ โดยเฉพาะเรื่องปวดศีรษะ ระบบทางเดินหายใจ กล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่จะไม่เป็นอะไรมากครับ แม้กระทั่งคนรอบ ๆ ข้างท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ด้วย

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่ายังมีเข้ามาไม่ขาด ยังหาเงินได้ บางท่านอาจจะได้ทรัพย์สินสิ่งของในช่วงนี้ เช่น เฟอร์นิเจอร์ ของสวยงาม เครื่องสำอาง แต่เงินที่หามาได้อาจจะเก็บไม่อยู่เป็นเรื่องปกติครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การงานในช่วงนี้อาจจะดูซบเซาไม่ค่อยชัดเจนมากนัก บางทีสิ่งที่ตั้งใจหวังไว้อาจจะหยุดชะงักและล่าช้าไปหน่อย สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการต้องระวังบริวารห่างเหินไปหรือลาออกครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ความรักอาจจะมีบางทีมีเรื่องถกเถียงกัน หรือคู่ครองอาจจะเจ็บป่วยได้ แต่ความรักยังดีอยู่ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใคร ท่านยังพอมีโชคทางความรักครับ

ดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือลัคนาราศีมังกร

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้มักจะมีเรื่องวุ่นวายตั้งแต่เข้าเดือนนี้มา ท่านมักจะมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบข้าง ต้องระวังมีคดีความเกิดขึ้น บางทีข้าวของมักเสียหาย เป็นเดือนที่ท่านต้องระวังเหตุร้าย ๆ ทุกทาง เพราะดวงชะตาท่านจะเริ่มเปลี่ยนตั้งแต่ช่วงนี้

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีมักเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังแม้กระทั่งอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยหนัก เป็นช่วงที่ท่านต้องดูแลสุขภาพตนเองเอาไว้ให้มาก รวมถึงดูแลสุขภาพของคู่ครองไว้ด้วย

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้อาจจะเริ่มติดขัด รายจ่ายเริ่มมีเข้ามา รวมถึงสิ่งของพวกเฟอร์นิเจอร์มักจะเสียหายชำรุดหรือแตกหัก ขอให้ท่านรักษาสิ่งของให้ดี ๆ เพราะบางทีของหายได้ด้วย

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นั้น การงานมักจะเจอปัญหาและอุปสรรคบ่อยครั้ง มักเหนื่อยในเรื่องการงาน หากใครทำกิจการต้องระวังการถูกหลอกถูกโกงเอาไว้ให้มาก รายได้ในเดือนนี้จะเริ่มชะลอตัวลง สำหรับพนักงานประจำอาจจะเจองานหนักในเดือนนี้

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักมักไม่ราบรื่น ต้องระวังเรื่องรักซ้อนรักแทรกเอาไว้ให้มาก ในเดือนนี้อารมณ์โทสะอาจจะมาหาท่านขอให้ระวัง สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะไม่ดีมากครับ

ดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)หรือลัคนาราศีกุมภ์

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงสำหรับท่าน เช่น ท่านอาจจะโยกย้ายที่อยู่ หรืออาจจะย้ายงาน บางทีชีวิตอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้นก็เป็นได้ และในช่วงนี้อาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตก็เป็นได้

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีแต่จะไม่ร้ายแรงมาก สุขภาพต้องระวังโรคปวดท้อง หรือกินอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ ในเรื่องสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ไม่ค่อยอยากจะอยู่บ้านเท่าไรครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้จะเริ่มดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ในเดือนนี้เป็นนิมิตหมายที่ดีที่ท่านควรเริ่มต้นทำอะไรบางอย่าง เพราะกระแสเงินจะเริ่มไหลมาสู่ตัวท่านแล้ว ความสุขก็จะมีมากขึ้นกว่าเดิม

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ความเหน็ดเหนื่อยในเรื่องการงานจะค่อย ๆ ผ่านพ้นไป ท่านที่ทำงานประจำวิถีชีวิตในเรื่องการงานก็จะดีขึ้น แต่มักจะเจองานเร่งด่วนเป็นปกติ ท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ก็จะดีขึ้นเป็นลำดับครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ใครที่เคยขัดแย้งกันหากเป็นคู่กัน ความรักก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี อาจจะตกลงกันได้และก็จะเริ่มต้นกันใหม่ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครโชคทางความรักท่านในเดือนนี้จะดีมากขึ้นครับ

ดวงราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือลัคนาราศีมีน

ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้โดยภาพรวมแล้วยังถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน เรื่องร้ายยังไม่เกิดขึ้นในเดือนนี้ ตัวท่านเองอาจจะมีการริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ หรืออาจจะได้ใกล้ชิดกับบุตรหลานหรือบริวารมากขึ้น

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มิได้เจ็บป่วยอะไรมากนัก หากจะมีบ้างก็เช่น พวกปวดท้อง หรือปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารหรือลำไส้ บางทีคนในครอบครัวอาจจะเจ็บป่วยได้ด้วยแต่ไม่ร้ายแรงมากนัก

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินในเดือนนี้ถือว่าดียังหาได้ แต่เก็บไม่อยู่เป็นเรื่องปกติ โดยมากเงินมักไปอยู่กับครอบครัวหรือญาติพี่น้อง หากจะลงทุนทำอะไรในตอนนี้นับว่ายังดีอยู่ สรุปว่าการเงินยังดี

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานนับว่ายังดีอยู่แต่อาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคบ้างถือว่าเป็นเรื่องปกติ ท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวลงบ้างแต่จะไม่เสียหายมากนัก ท่านที่ทำงานประจำการงานนับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วอาจจะมีเรื่องให้ถกเถียงกันเป็นเรื่องปกติแต่ความรักยังดีอยู่ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใคร โชคทางความรักในเดือนนี้ยังพอมีครับ
TAG : ดูดวง, 12 ราศี, 5 สิงหาคม 60 , ข่าวดูดวง,
แจ้งลบ
พื้นที่ลงโฆษณา
 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ดูดวง 12 ราศี 15 สิงหาคม 60 แบบแม่นๆจิงๆ   ดูดวง 12 ราศี 15 สิงหาคม 60 แบบแม่นๆจิงๆ
เส้นอำนาจวาสนา   เส้นอำนาจวาสนา
ดวงรายเดือนกันยายน 2557   ดวงรายเดือนกันยายน 2557
postsnook  
Copyright © 2012 postsnook All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
ทำเว็บราคาถูก